บทความพระพุทธศาสนา

7 เทคนิคแต่งห้องนอนเสริมรัก ขับบรรยากาศให้ทวีความโรแมนติก

1 พฤศจิกายน 2014 | บ้านและสวน

ความรักที่ดำเนินมาอย่างเนิ่นนานหลายปี ย่อมมีบ้างที่รสชาติความหอมหวานอาจลดน้อยลง ราวฤดูใบไม้ร่วงที่ค่อยๆ ปลิดขั้วใบหล่นลงพื้นอย่างช้าๆ ทว่าในขณะเดียวกัน เราสามารถเติมเต็มความหอมหวานให้กลับมาทวีระดับเพิ่มขึ้นอีกครั้งได้นะคะ เรียกว่ามีหลากหลายเทคนิคกันเลยก็ว่าได้ที่จะช่วยปรับเสริมเติมแต่งให้ความสัมพันธ์ของคู่รักแนบแน่นยิ่งขึ้น การจัดแต่งห้องนอนใหม่ให้มีสีสันสดใสสวยงามและมีบรรยากาศอันทันสมัย เก๋ไก๋ ย่อมช่วยเพิ่มกลิ่นไอแห่งความโรแมนติกให้อบอวลราวสวนดอกไม้กำลังแย้มกลีบบานสะพรั่งได้อีกครั้ง วันนี้เราจึงไม่รอช้ากับการนำเอาเทคนิคแต่งห้องนอนเสริมพลังรักเพื่อให้ความสัมพันธ์โอบกอดกันอย่างเหนียวแน่นอีกครั้งมาฝาก ว่าแต่.. ควรต้องปรับเสริมเติมแต่งตำแหน่งใดบ้าง ตามเรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

7 เทคนิคแต่งห้องนอนเสริมรัก ขับบรรยากาศให้ทวีความโรแมนติก

1.เปลือกใช้ผ้าม่านสีอ่อนแบบยาวจรดพื้น
หากผ้าม่านห้องนอนของคุณสั้นๆ ..ไม่ยาวนัก แนะนำให้คุณเปลี่ยนมาใช้ผ้าม่านแบบยาวจรดพื้นกันดูบ้าง โดยเลือกใช้สีขาวสะอาดตาหรือสีครีมวานิลลาโทนอ่อนก็นับว่าเหมาะสมอย่างมาก เพราะจะช่วยปรับสภาพห้องนอนให้ดูอ่อนโยนและเซ็กซี่มากขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ความสุนทรีย์แห่งการนอนหลับ ทำให้คุณสองคนมีความสุขกับการได้โอบกอดกันอย่างมีความสุขไม่น้อยทีเดียว

2.แสงไฟสลัวช่วยปรับบรรยากาศให้อบอุ่นโรแมนติก
หัวเตียงนอนอันเปล่าโล่ง ..ลองตั้งโคมไฟดีไซน์เก๋ที่มีดวงไฟสีสลัวผสานกลิ่นไออ่อนหวานบนหัวเตียงนอนกันดูสิคะ แล้วก่อนนอนก็ให้คุณปิดไฟดวงปกติสีขาวกลางห้อง เพื่อให้โทนสีห้องนอนได้รับแสงเรืองรองจากโคมไฟสลัวที่สะท้อนออกมากระทบยังผนังและสิ่งต่างๆ โดยรอบ เพียงเท่านี้บรรยากาศก่อนนอนก็จะทวีความโรแมนติกมากขึ้นทันตาเลยล่ะ

7 เทคนิคแต่งห้องนอนเสริมรัก ขับบรรยากาศให้ทวีความโรแมนติก

4.แต่งเติมความหวานด้วยแจกันดอกไม้
ดอกไม้คือ เสน่ห์ที่สะท้อนความอ่อนโยนซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์สะกดอันน่าหลงใหลและบรรยากาศห้องนอนที่มีแจกันดอกไม้สวย อย่างเช่น ดอกกุหลาบหรือทิวลิป หากนำมาปักลงแจกันตั้งโชว์อย่างสวยหรู รับรองค่ะว่ามันจะยิ่งช่วยขับบรรยากาศความหวานให้ยิ่งทวีอานุภาพความโรแมนติกและอ่อนละมุน ยามคุณสวมบทบาทรักต่อกันได้ดีทีเดียว

5.ชุดเครื่องนอนต้องมาพร้อมสัมผัสอันนุ่มลื่น
หากชุดเครื่องนอนที่เคยใช้มีสภาพความหยาบกระด้างไม่นุ่มลื่น แนะนำให้เปลี่ยนจากผ้าปู ปลอกหมอนต่างๆ ที่เนื้อแข็งกระด้างมาเป็นผ้านิ่มลื่นเย็นสบายอย่างผ้าแพรหรือผ้าซาตินกันดีกว่า เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะทำให้คุณนอนหลับสบายมากขึ้น และยังทำให้สัมผัสของคุณและเขายามโอบกอดกันนั้นยิ่งละมุนละไมต่อกัน ..เพิ่มช่วงเวลาแห่งการนอนหลับสบายได้อย่างยาวนานจนแทบไม่อยากลืมตาตื่นกันเลยทีเดียว

7 เทคนิคแต่งห้องนอนเสริมรัก ขับบรรยากาศให้ทวีความโรแมนติก

5.ภาพฝาผนังเพิ่มความเก๋ไก๋และช่วยสรรสร้างจินตนาการ
หากผนังของห้องยังว่างโล่งเกินไป แนะนำให้หาภาพฝาผนังสวยๆ สะท้อนไอเดียและความเป็นศิลปะอันวิจิตรการมาติดดูก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะคะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องนอนที่สะท้อนได้ถึงความเก๋ไก๋ ให้พลังแห่งการสรรสร้างจินตนาการชั้นเลิศซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและกลิ่นไอรักได้อย่างลงตัวสุดๆ

6.ปรับแต่งโทนสีห้องนอนให้เข้มขึ้น
โดยปกติแล้ว ห้องนอนสีเดิมของคุณอาจจะทาสีโทนอ่อนหวานอยู่ก่อนหน้านั้น ..เช่น สีขาว สีชมพูหวานแหววหรือสีเขียวสดใส จากนี้ลองปรับเปลี่ยนสีสันให้แลดูเข้มขึ้นบ้างก็ดีไม่น้อย โดยอาจทาสีใหม่ให้เป็นสีชมพู สีแดง สีฟ้าหรือสีเหลืองในสไตล์ที่เข้มขึ้นอีกระดับ เพียงเท่านี้การที่คุณได้ทอดตามองโทนสีอันเข้มข้นขึ้นซึ่งสะท้อนความแปลกตาอย่างน่าหลงใหล มันจะขับอารมณ์ให้รู้สึกได้ถึงการอยากค้นหา ทั้งยังอบอวลไปด้วยมิติที่น่าประหลาดใจ ซึ่งจะยิ่งปลุกเร้าความตื่นเต้นให้ทวีระดับมากขึ้นอีกด้วย

7 เทคนิคแต่งห้องนอนเสริมรัก ขับบรรยากาศให้ทวีความโรแมนติก

7.ปลุกความผ่อนคลายด้วยเทียนหอมกลิ่นอโรมา
การจุดเทียนหอมกลิ่นอโรมาจะยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศอันแสนเซ็กซี่ให้แก่ห้องนอน ความอ่อนโยน… จะยิ่งทวีค่ามากขึ้นในทุกอณูแห่งการสัมผัส ทั้งยังเพิ่มระดับแห่งความเร่าร้อนที่ซ่อนมนต์เสน่ห์จนคุณหลงใหล หากคุณปรารถนาการนอนหลับอันแสนผ่อนคลาย และหลับสบายท่ามกลางการโอบกอดกันและกันตราบดวงตะวันจรดส่องท้องฟ้ายามเช้า แถมยังช่วยให้อารมณ์รักหวานโรแมนติกอบอวลไปทั่วทั้งห้อง การจุดเทียนเพื่อเพิ่มกลิ่นอโรมาหอมๆ แบบธรรมชาติตามที่คุณโปรดปรานเช่นนี้ย่อมช่วยได้ดีแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองทำตามกันดูสิคะ แล้วคุณจะหลงรักบรรยากาศของห้องนอนอันแสนน่าเสน่หาจนมิอยากก้าวเท้าออกจากห้องไปที่แห่งใดอีกเลย

จะเห็นได้ว่าด้วยนานาเทคนิคที่เรานำมาให้เลือกนำไปปรับแต่งห้องนอนกันนั้น ล้วนแล้วแต่จะยิ่งกระตุ้นให้บรรยากาศห้องนอนของคุณน่านอนมากขึ้นทีเดียว และเหนืออื่นใด ..เราการันตีได้เลยค่ะว่าความสัมพันธ์รักของคุณจะต้องกลับมาหอมหวานต่อกัน สะท้อนกลิ่นไอรักที่แสนโรแมนติกงดงามอย่างน่าหลงใหล ..ในทุกค่ำคืนแห่งยามหลับและยามตื่นซึ่งจะยิ่งติดตรึงใจไปทุกวันคืนแน่นอนค่ะ

Share Post

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook