บทความพระพุทธศาสนา

นวดสปาแบบคู่รัก

11 พฤศจิกายน 2013 | สุขภาพ

ถ้าคุณและคู่รักเริ่มเกิดอาการตรึงเครียดต่อกันแนะนำให้คุณลองไปนวดสปาแบบคู่รักกันดู สปาแนวนี้เป็นการนวดคู่กันซึ่งพนักงานนวดนั้นจะทำหน้าที่นวดคุณและแฟนของคุณพร้อมๆ ที่เตียงข้างๆ กันคุณสามารถที่จะคุยกันได้ในขณะที่พนักงานนวดนั้นทำการนวดซึ่งคุณจะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และที่สำคัญราคาก็ยังเป็นราคาแบบแพ็คคู่ซึ่งประหยัด และคุ้มอีกด้วย บรรยากาศภายในห้องสปานั้นจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความงียบสงบที่สุดแสนจะโรแมนติคและสบายเป็นอย่างมาก

นวดสปาแบบคู่รัก

                เริ่มการนวดแบบคู่รักด้วยการสครับเท้าลงไปในน้ำอุ่น ซึ่งพนักงานจะทำการนวดเท้าของคุณไปด้วยซึ่งคุณจะรู้สึกสบายเป็นอย่างมากการแช่เท้าลงไปในน้ำอุ่นๆ นั้นจะช่วยให้คุณนั้นคลายความปวดเมื่อยไปได้

                ขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือ การขัดผิว บริเวณหลังของคุณและพนักงานนวดจะค่อยๆ นวดตามจุดต่างๆ เพื่อให้คุณผ่อนคลาย และในการทำสปาด้วยวิธีการขัดผิวนั้นจะทำให้ผิวของคุณนั้นนุ่ม และชุ่มชื่นอีกด้วย ซึ่งในการนวดนี้จะใช้สครับในการขัดผิว และ น้ำมันหอมระเหยซึ่งทำหลายขั้นตอนเหมือนกัน

                หลังจากนั้นเมื่อผิวของคุณนั้นผ่านการขัดผิวมาแล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนในการนวดบีบเพื่อผ่อนคลายอาการปวดเมื่อยของคุณ ซึ่งจะช่วยลดความตรึงเครียดได้เป็นอย่างดี การนวดนี้จะไปกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดของคุณให้ทำงานได้ดีขึ้น และช่วยปรับสภาพของอารมณ์คุณที่กำลังตรึงเครียดอยู่ให้จิตใจสงบลงได้อีกด้วย และเมื่อคุณนวดเสร็จคุณจะรู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมากอีกด้วย

                วิธีนวดในขั้นตอนสุดท้ายนั้นจะนวดที่บริเวณหลังและไหล่ของคุณซึ่งเป็นการนวดแบบไทยเราเป็นการปิดท้ายนี่แหละจ้ะ

                ลองพาแฟน ของคุณไปนวดเพื่อผ่อนคลายร่วมกันโดยการนวดสปาคู่รักกันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณนั้นสามารถที่จะทำร่วมกันกับคนที่คุณรักเพื่อผ่อนคลายความตรึงเครียด และ ยังรู้สึกสบายอีกต่างหากเรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับคู่รักเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันนี้ราคาในการนวดนั้นจะอยู่ที่ประมาณ หนึ่งชั่วโมงสี่สิบห้านาที ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท เท่านั้นซึ่งเป็นราคารวมนวดของสองท่านเลยเป็นราคาที่คุ้มมากๆ

Share Post

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook